Keo hạt

Keo hạt hotmelt là chất kết dính được chuyên dùng trong gia công sản phẩm đệm mút (PU foam). Với khả năng khô nhanh, độ kết dính cao, thân thiện với môi trường, loại keo nhiệt này giúp tiết kiệm thời gian sản xuất, tăng sản lượng và chất lượng sản phẩm và đảm bảo an toàn lao động.

Keo hạt hotmelt có thành phần gì đặc biệt?

Keo hạt hotmelt hay còn được gọi là keo nóng chảy, keo nhiệt dạng hạt. Chất kết dính này có thành phần chính là hạt nhựa có tên gọi đầy đủ là Ethylene Vinyl Acetate - một hợp chất của Ethylene và Acetate. 

Hạt nhựa trong keo hạt hotmelt được sản xuất bằng công đoạn áp suất sao với áp lực trên 2.500 atm. Loại hạt nhựa này có thể kết hợp với các loại phụ gia hóa học để tạo nên những tính năng vật lý vượt trội.

Ưu điểm của keo hạt hotmelt so với các loại keo dung môi

Keo hạt hotmelt  được cung cấp ở dạng rắn và đạt được một số ưu điểm vượt trội so với keo dung môi. Trước hết, khác với keo nước hay keo dung môi, keo nóng không bị giảm độ dày lớp keo trong quá trình dán. Độ dày của lớp keo dán sẽ giảm từ 50% đến 70% sau quá trình sấy khô. Chính vì vậy, keo hotmelt có khả năng tạo liên kết chặt chẽ, bền vững, đảm bảo tính thẩm mỹ.

Ngoài ra, keo hạt hotmelt có khả năng khô chết nhanh chóng, không tốn nhiều keo trong quá trình dán. Vì vậy, khi kết hợp cùng với máy dán tự động nhanh chóng, số lượng cao sẽ tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất và nhân lực.

Đặc biệt, trong quá trình sử dụng, keo hotmelt  không cần trộn với bất kỳ dung môi nào khác. Điều này làm giảm thiểu ô nhiễm môi trường, đồng thời nâng cao năng suất sản xuất. Với những tính chất đặc biệt này, keo nhiệt hotmelt  được chuyên sử dụng trong sản xuất đệm lò xo.

Cần tư vấn Keo hạt Tìm hiểu thêm về Keo hạt

KEO HẠT NÓNG CHẢY

Tên sản phẩm:

Keo hạt nóng chảy đóng gói carton

Xuất xứ:

Việt Nam

Đóng gói:

25kg/bao