Keo dán cạnh - giải pháp hoàn hảo cho ngành gỗ công nghiệp

27/04/2020

Ứng dụng lớp phủ và in UV trong suốt cho quá trình sửa chữa điện thoại
Phương pháp giải quyết vấn đề keo nóng chảy kéo sợi
Sự khác biệt giữa công nghệ in dùng mực UV và in thông thường
Tìm hiểu về Open time và Set time của keo nhiệt
Phương pháp in dùng mực UV trên hiflex không gân

Keo dán cạnh là một sản phẩm phụ trợ góp phần không nhỏ vào việc quyết định chất lượng và tính thẩm mỹ của sản phẩm gỗ. Vậy loại keo này có vai trò như thế nào trong sản xuất? Hãy cùng Mega Export tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Vai trò của keo dán cạnh trong ngành gỗ công nghiệp

Để có tấm vật liệu nội thất bằng gỗ công nghiệp hoàn thiện và chất lượng thì không chỉ cần có cốt ván, bề mặt và nẹp chỉ nhựa đạt tiêu chuẩn, máy móc hiện đại mà keo dán cạnh cũng rất quan trọng. Mặc dù là sản phẩm phụ trợ nhưng keo dán lại có tác động không hề nhỏ đối với độ bền và tính thẩm mỹ ván gỗ công nghiệp.

Do đặc điểm của gỗ công nghiệp sử dụng trong sản xuất đồ nội thất thường có tính hút ẩm từ không khí, có thể nở ra, thậm chí là bong tróc sau một thời gian sử dụng… để giải quyết triệt để vấn đề này thì keo dán cạnh chất lượng chính là đáp án.

Keo dán cạnh

Trong quá trình sử dụng, nếu như nẹp không bám chắc vào cạnh ván thì sản phẩm sẽ bị ảnh hưởng xấu bởi độ ẩm, nhiệt độ, vi sinh vật, tác dụng lực… Đặc biệt, với điều kiện thời tiết của Việt Nam, chất lượng keo chính là yếu tố sống còn quyết định giá trị sản phẩm gỗ. Chình vì vậy, các đơn vị sản xuất cần đầu tư vào loại keo dán cạnh chất lượng để đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ.

=>> Dầu UV bóng mờ - hỗ trợ đắc lực cho ngành sản xuất nhựa

=>> Dầu UV mờ - Giải pháp tối ưu, gia tăng độ bền và tính thẩm mỹ cho vật liệu nhựa

Đơn vị cung cấp keo dán cạnh chất lượng cao, uy tín - Mega Export Việt Nam

Những năm gần đây, ngành chế biến gỗ Việt Nam liên tục tăng trưởng và có bước tiến xa, nhiều đột phá. Cùng với sự phát triển đó Công ty TNHH Mega Export Việt Nam đã cập nhật nhiều dòng sản phẩm keo hotmelt (keo nhiệt - keo nóng chảy), keo dán cạnh với chất lượng tốt phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Keo dán cạnh MEGA do Mega Export Việt Nam cung cấp, hoàn toàn được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam với dây chuyền sản xuất tự động và tiên tiến. Không chỉ có chất lượng tốt nhất về độ bám dính, ít mùi, keo dán cạnh còn đặc biệt phù hợp với nhiều dòng máy dán cạnh ở Việt Nam. Keo dán cạnh MEGA được cung cấp với màu sắc từ vàng, trắng đục đến trong suốt, giúp cho các sản phẩm gỗ tăng giá trị thẩm mỹ với các góc cạnh được dán tinh xảo, đường dán đẹp mắt. 

Keo dán cạnh

Hiện nay, Mega Export Việt Nam đang cung cấp hai dòng keo dán cạnh là keo hạt dán cạnh nóng chảy gốc EVA và keo hạt dán cạnh không viền line gốc Polyolefin. Theo đó, mỗi sản phẩm keo dán cạnh lại có những ưu điểm khác biệt:

- Keo nóng chảy EVA: Loại keo có màu trắng đục hoặc vàng, có độ bám dính tuyệt vời cùng khả năng chống chịu ẩm và điều kiện thời tiết khắc nghiệt tốt. Keo dán đều và không bị dây keo.

- Keo dán cạnh không viền line gốc Polyolefin: Là loại keo dán cạnh màu trong suốt cho thành phẩm cạnh dán rất đẹp, không để lộ viền.

Ngoài ra, Mega Export Việt Nam còn đang cung cấp rất nhiều loại keo nhiệt cho các nhà máy bao bì sản xuất, máy gỗ công nghiệp, ván sàn SPC, keo gáy sách và mép sách, keo cho mút xốp EPE… có đầy đủ các chứng chỉ của SGS cấp, đảm bảo an toàn với môi trường và người sử dụng đáp ứng tiêu chuẩn cung cấp cho thị trường châu Âu, châu Á.

Keo dán cạnh

 

Mọi thông tin và nhu cầu, vui lòng liên hệ Mega Export Việt Nam theo thông tin bên dưới:

Văn phòng TP.Hà Nội: Tòa nhà Vinaconex 7, đường Nguyễn văn Giáp, P. Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Văn phòng TP.Hồ Chí Minh: 4M/29 Đường 827, Khu phố 2, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM.
Hotline: 0877.66.44.66
Email: info@megavnexport.com