Mega Export Việt Nam - Uy tín, chất lượng làm nên thương hiệu

28/04/2020

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chuyên nghiệp, chất lượng, đề cao lợi ích khách hàng, Công ty TNHH Mega Export Việt Nam đã và đang là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung ứng, phân phối các sản phẩm dùng trong công nghiệp và ngành nội thất hiện đại.

Mega Export Việt Nam - Đa dạng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu của thị trường

Công ty TNHH Mega Export Việt Nam chính thức thành lập năm 2018, là một công ty thương mại, xuất khẩu tổng hợp các nguồn cung ứng về hóa chất, các thành phẩm của ngành keo, ngành sơn và một số vật tư tiêu hao.

Đáp ứng nhu cầu của thị trường, Mega Export Việt Nam đã và đang cung cấp các giải pháp kết dính vật liệu và sơn phủ bề mặt hàng đầu tại Việt Nam. Trong đó, sơn và keo hai dòng sản phẩm chủ lực của công ty, không chỉ đảm bảo chất lượng tối ưu mà còn mang tính ứng dụng cao trong các ngành công nghiệp và nội thất hiện đại.

Mega Export Việt Nam - Uy tín, chất lượng làm nên thương hiệu

Mega Export Việt Nam đã và đang cung cấp các giải pháp kết dính vật liệu và sơn phủ bề mặt hàng đầu tại Việt Nam

Đối với sản phẩm keo, Mega Export Việt Nam cung ứng đầy đủ hai loại keo sữa và keo hạt (keo nhiệt) bao gồm: Keo sữa dán mặt cho nội thất, keo sữa cho gỗ tự nhiên; keo hạt dán gáy sách; keo bao bì, dính dán tem nhãn, đóng gói; keo mút xốp dùng định vị các miếng mút xốp chống sốc, chống va đập. 

Với dòng sơn phủ bóng UV, Mega Export Việt Nam cung cấp tập trung ở các dòng sản phẩm như sơn UV phun cho gỗ nhựa ngoài trời, sơn UV qua hệ thống đèn chiếu UV,... thường được sử dụng trong ngành sản xuất nhựa thành phẩm PVC, UV phủ trên nhựa ABS, sàn gỗ công nghiệp, tranh kính, ngành bao bì (phủ UV trên giấy sau in). Ngoài ra, Mega Export Việt Nam cũng phân phối các loại hóa chất tẩy rửa công nghiệp. 

Chất lượng vượt trội, dịch vụ chuyên nghiệp

Hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, Mega Export Việt Nam luôn chú trọng phát triển chất lượng sản phẩm đi đôi với sự chuyên nghiệp trong dịch vụ cung cấp. Toàn bộ sản phẩm do đơn vị cung cấp đều đến từ các thương hiệu sản xuất nổi tiếng tại những quốc gia đi đầu như CHLB Đức, Đài Loan, Trung Quốc và từ cả những nhà sản xuất uy tín tại Việt Nam nhằm phục vụ nhu cầu của các đối tác, khách hàng. 

Mỗi sản phẩm keo, sơn, hóa chất được sản xuất trong nước hoặc nhập khẩu, khi triển khai ở thị trường Việt Nam đều phải trải qua quá trình nghiên cứu và kiểm định chất lượng kỹ lưỡng từ phía nhà sản xuất cũng như đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm của Mega Export Việt Nam. Ngoài ra, tất cả sản phẩm phân phối đều có đầy đủ hồ sơ xuất nhập khẩu và các chứng chỉ về tiêu chuẩn hàng hóa của SGS và ROHS, đáp ứng đủ điều kiện xuất khẩu sang các thị trường khó tính như Châu Âu, Châu Á…

Mega Export Việt Nam - Uy tín, chất lượng làm nên thương hiệu

Mega Export Việt Nam luôn chú trọng phát triển chất lượng sản phẩm đi đôi với sự chuyên nghiệp trong dịch vụ cung cấp

Sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý, nhân sự chuyên nghiệp, Mega Export Việt Nam đã và đang từng bước tạo ra giá trị hoàn hảo và khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường. Đồng thời, nêu cao tinh thần gắn kết, tạo dựng sự vững bền, để tiến xa hơn, Mega Export Việt Nam luôn mong muốn hợp tác, mở rộng quan hệ với các đối tác, khách hàng.

Mọi thông tin và nhu cầu, vui lòng liên hệ Mega Export Việt Nam theo thông tin bên dưới:

Văn phòng TP.Hà Nội: Tòa nhà Vinaconex 7, đường Nguyễn văn Giáp, P. Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Văn phòng TP.Hồ Chí Minh: 4M/29 Đường 827, Khu phố 2, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM.
Hotline: 0877.66.44.66
Email: info@megavnexport.com